ข่าวประชาสัมพันธ์
สำรวจแจ้งความประสงค์รับวัคซีน Pfizer ที่ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา จัดสรรให้แก่นักเรียนในสถานศึกษา
1. ให้นักเรียนทุกคนกรอกข้อมูลทั้งคนที่มีความประสงค์รับและไม่รับ
2. ให้นักเรียนที่มีความประสงค์รับวัคซีนส่งเอกสารแบบยินยอมการฉีดวัคซีน ที่ลงชื่อผู้ปกครอง เรียบร้อยแล้ว ให้ครูที่ปรึกษารวบรวมส่งที่งานกิจการนักเรียน
(แบบฟอร์มหนังสือยินยอมการฉีดวัคซีน เป็นไฟล์ PDF )   >>>> คลิ๊กตรงนี้เพื่อดาวน์โหลด <<<<<
- ให้นักเรียนกรอกข้อมูลได้ถึงวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 12.00 น. เท่านั้นเพราะทางผู้ประสานงานจะต้องรวบรวมข้อมูลส่งเขตต่อไป

ระดับชั้น ม.1

ระดับชั้น ม.2

ระดับชั้น ม.3

ระดับชั้น ม.4

ระดับชั้น ม.5

ระดับชั้น ม.6

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 17 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 1121 ครั้ง