การประกาศรายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อโครงการห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิต
ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2561

***************************************************************************************************
ประกาศผลสอบคัดเลือก วันที่ 15 มีนาคม 2561
ม.1 ตรวจสอบรายชื่อได้ทาง  www.bangkok2.org
-----
หมายเหตุ....ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกจะสามารถกรอกข้อมุลมอบตัวและพิมพ์ใบมอบตัวได้

ม.1 ...รอระบบเปิด...
ให้ทำการกรอกข้อมูลการมอบตัวทาง www.bangkok2.org

เพื่อนำเอกสารตามแนบท้ายประกาศมารายงานตัวและมอบตัว
ในวันที่ 17 มีนาคม 2561

ประกาศผลสอบคัดเลือก วันที่ 16 มีนาคม 2561
ม.4 ตรวจสอบรายชื่อได้ทาง  www.prot.ac.th
-----
หมายเหตุ....ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกสามารถกรอกข้อมุลมอบตัวและพิมพ์ใบมอบตัวได้
ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ในวันที่ 17 มีนาคม 2561