กลุ่มที่ใช้ในการมอบตัวนักเรียนและเรียนปรับพื้นฐาน ระดับชั้น ม.4 ประจำปีการศึกษา 2560
กลุ่มเรียนปรับพื้นฐาน

กลุ่มที่ 1 แผนการเรียนวิทย์-คณิต (ห้องเรียนพิเศษ)

-----------------------------------------------------------------------------

ขอให้ตรวจสอบรายชื่อและจดบันทึก ----> กลุ่มที่ / ลำดับที่ / รหัสผู้สอบ
เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการมอบตัว