เมนูโรงเรียน
คณะกรรมการสถานศึกษา
คณะกรรมการนักเรียน
ข้อมูลนักเรียน
เด็กดี ศรี พ.ย.
รายงานประจำปีสถานศึกษา(SAR)
คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานบริหารโรงเรียน 2559
ฝ่ายบริหารและบุคลากร
ลิ้งค์น่าสนใจ

กลุ่มที่ใช้ในการมอบตัวนักเรียนและเรียนปรับพื้นฐาน ระดับชั้น ม.4 ประจำปีการศึกษา 2560
กลุ่มเรียนปรับพื้นฐาน

กลุ่มที่ 1 แผนการเรียนวิทย์-คณิต (ห้องเรียนพิเศษ)

-----------------------------------------------------------------------------

ขอให้ตรวจสอบรายชื่อและจดบันทึก ----> กลุ่มที่ / ลำดับที่ / รหัสผู้สอบ
เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการมอบตัว