ประกาศรายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการที่มีสิทธิ์จับฉลากเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1

ทั้งนี้ขอแจ้งให้นักเรียนในเขตพื้นที่บริการมีสิทธิ์จับฉลาก  ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายนี้

ให้มาลงทะเบียน เพื่อจับฉลากในวันที่ 7 เมษายน 2560 เวลา 08.30 - 09.00 น.

โดยนักเรียนต้องจดบันทึกลำดับที่  พร้อมบัตรประจำตัวผู้สอบมาด้วย

เพื่อความสะดวกต่อการลงทะเบียน

*** หากนักเรียนไม่มาลงทะเบียนในช่วงเวลาที่กำหนด  จะถือว่านักเรียนสละสิทธิ์  ***