ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์รายงานตัว เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 ประเภทห้องเรียนปกติ

ทั้งนี้ขอแจ้งให้ผู้มีสิทธิ์รายงานประเภทห้องเรียนปกติ  ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายนี้

ให้มารายงานตัวในวันที่ 6 เมษายน 2560 เวลา 08.30 - 12.00 น.

โดยนักเรียนต้องจดบันทึกแผนการเรียน  ลำดับที่สอบได้

พร้อมบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาด้วย เพื่อความสะดวกต่อการรายงานตัว

หากนักเรียนไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาดังกล่าว  จะถือว่านักเรียนสละสิทธิ์