ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์รายงานตัว เข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 ประเภทห้องเรียนปกติ

ทั้งนี้ขอแจ้งให้ผู้มีสิทธิ์รายงานประเภทห้องเรียนปกติ  ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายนี้

ให้มารายงานตัวในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 08.30 - 12.00 น.

โดยนักเรียนต้องจดบันทึกประเภท  ลำดับที่สอบได้  พร้อมบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบมาด้วย

เพื่อความสะดวกต่อการรายงานตัว

หากนักเรียนไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาดังกล่าว  จะถือว่านักเรียนสละสิทธิ์